Top 3 khóa học content marketing tốt nhất của Unica

khoa-hoc-content-marketing

Nhiều người hỏi mình làm thế nào để có thể sáng tạo nội dung tốt. Thú thật, không có câu trả lời rõ ràng.

Nhưng nếu bạn đang kinh doanh online hoặc bước chân vào ngành content mà không gói cho mình sự sáng tạo, những kiến thức cơ bản về nội dung, thì quả thật là một thiệt thòi.

Mình vốn luôn khuyến khích các bạn tự học, tự mài mò các kiến thức mới, tuy nhiên, mình biết có những bạn mới bước vào thế giới số như hẫng một chân khi không có lấy một hành trang căn bản.

Thật khó khăn để bạn có thể theo kịp cơn bão digital marketing vốn đã oanh tạc rất rất lâu rồi.

Dưới đây là top 3 khóa học content marketing có giá phù hợp với túi tiền. Tuy không “đắt xắt ra miếng” như các bật thầy nào đó, nhưng mình tin chỉ cần chăm chỉ thì đây là những viên gạch quan trọng cho việc kinh doanh cũng như nghề nghiệp sau này.

Tầm quan trọng của content marketing

Trước hết xin dành ít phút để lí giải về cơn sốt content marketing trên toàn cầu.

Content marketing là một tài sản trí tuệ mà bất cứ người làm kinh doanh, chủ sở hữu doanh nghiệp nào cũng hướng tới.

Nếu ngày xưa, chúng ta chỉ có thể tìm kiếm và thông tin đến khách hàng qua các kênh truyền thống, thì hiện tại content marketing đã giúp chúng ta tiếp cận các end buyser dễ dàng hơn.

Vì vậy không ngoa khi cho rằng nội dung tiếp thị là giấc mơ của bất cứ người nào làm kinh doanh online lẫn offline.

Để không bị chìm nghỉm giữa các ma trận nội dung, cách tốt nhất là bạn nên học hỏi để hòa nhập và tiến lên.

Tuyệt chiêu viết content có sức hút

Với giáo trình bao gồm 23 bài giảng, bạn có thể nhính chút thời gian để học online bất cứ khi nào mình rảnh. Vì sao mình lại giới thiệu khóa học này đến các bạn?

Với người mới thì tất nhiên sẽ có nhiều bỡ ngỡ, hãy thử tưởng tượng xem, làm thế nào bạn có thể làm nội dung tốt, khi thực sự không hiểu gì về content marketing?

Bạn có thể quay lại bài viết tìm hiểu content marketing của mình, hoặc tham gia khóa học này để học từ A-Z những điều còn bỡ ngỡ về content. Chỉ 799k, bạn sẽ được học tất cả 6 phần, từ vỡ lòng đến cơ bản và thực hành.

Nội dung của khóa học bao gồm:

 • Phần 1: Content và Content Marketing
 • Phần 2: Tư duy của người làm content marketing thành công
 • Phần 3: Công thức tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút
 • Phần 4: Công thức viết tiêu đề cực dễ nhớ
 • Phần 5: Công thức viết content luôn có sức hút
 • Phần 6: 3 yếu tố mấu chốt để có content chinh phục tình cảm của khách hàng

Mỗi phần gồm nhiều bài học chi tiết, giúp bạn hiểu rõ, vận dụng các loại hình content marketing.

Điều mình thích nhất ở khóa học này của Unica là Giảng viên: Võ Ngọc Đông Phương – Chuyên Gia Content Marketing, CEO & Founder của Công Ty Cổ Phần Tini&Me còn giúp bạn rèn luyên tư duy, đưa ra những sai lầm phổ biến trong content marketing để sau này thực hành bạn không mắc lỗi.

Song song đó, là cách vận dụng ngôn từ vô cùng linh hoạt, bạn sẽ biết cách sử dụng các ngôn từ cảm xúc, ngôn từ tử huyệt cảm xúc, trấn an và kêu gọi hành động để làm cho bài bán hàng của mình thu hút hơn.

Lúc đầu khi tự học, mình đã phải tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm những công thức sáng tạo content có sức hút. Với khóa học này, bạn sẽ tiết kiệm được khối thì giờ vì nó đã bao gồm tất cả, bạn có thể dành thời gian để làm nhiều chuyện quan trọng khác.

Nói nhiều thì lại mất hay, hãy tự cảm nhận khóa học này dưới đường link này nhé!

Copywriting viết sao để thuyết phục

Copywriting là gì? Nhiều người sẽ hỏi tại sao lại nhắc đến khóa học này trong bài viết của mình. Nếu như coppywriter là giấc mơ của tất cả content writer thì copywriting là công việc viết lách mỗi ngày của họ.

Với copywwriting, mỗi ngày bạn phải dùng sự sáng tạo của mình để khuyến khích người đọc mua bất cứ sản phẩm nào trong bài viết của bạn.

Nếu bạn đã có những kiến thức căn bản về content marketing, thì đây là khóa học đi sâu vào thực hành mà bạn không thể bỏ lỡ.

Khóa học này gồm 24 bài giảng với thời lượng tổng cộng là 2 giờ 30 phút, bạn sẽ được học đến 8 phần vô cùng quan trọng đó chính là:

 • Phần 1: Giới thiệu chung
 • Phần 2: Ứng dụng copywriting
 • Phần 3: Xây dựng nền tảng
 • Phần 4: Lựa chọn trường phái
 • Phần 5: Đi tìm ý tưởng
 • Phần 6: Viết bài – tiêu đề
 • Phần 7: Viết bày – body
 • Phần 8: CTAs và trình bày bố cục
 • Phần 9: Xuất bản, đo lường & đánh giá

Điều mình hài lòng nhất ở khóa học này chính là Unica hướng dẫn bạn cách tìm ý tưởng cho bài viết. Khâu ý tưởng là quan trọng nhất, bài viết chỉ có thể thăng hoa khi có được những ý tưởng tốt. Với mình luôn là như vậy.

Khi mới bắt đầu ban thường bí ý, muốn bỏ cuộc giữa chừng, thì phần 5 đi tìm ý tưởng sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

Tuy nhiên, điều mình đánh giá cao nhất ở khóa học này chính là phần 8: CTAs và trình bày bố cục. Rất ít khóa học chỉ cho bạn những nội dung này và thậm chí những người viết nhiều năm cũng không quan tâm mấy.

Tuy nhiên một bài viết có bố cục rõ ràng, sẽ giúp giảm tỉ lệ thoát trên các trang nói chung, duy trì thời gian đọc lâu hơn và giúp người đọc dễ dàng theo dõi.

Vậy nên thật là một thiếu sót, nếu bạn bỏ qua khóa học này trên con đường xây dựng nội dung phía trước.

Sáng tạo quảng cáo viral và livestream

Không thể phủ nhận rằng viral video và livestream đã tạo nên những cơn sốt doanh thu chưa từng thấy trong lĩnh vực kinh doanh online. Muốn xây dựng nội dung tiếp thị tốt, hiển nhiên bạn không thể bỏ qua chủ đề thu hút này.

Khi con chữ của bạn đã đủ “sắc” thì quảng cáo viral và livestream bán hàng là bước tiếp theo bạn nê học hỏi để triển khai.

Hàng trăm doanh nghiệp đã tiến hành và thu được mức lợi nhuận khủng. Chỉ với một trang cá nhân của một hot girl bán hàng hằng ngày đã thu được hàng triệu đồng, thì không lí gì bạn chỉ viết và không bắt tay thực hiện video và livestream?

Thế nhưng để làm được điều này, kỹ năng về sáng tạo video là vô cùng quan trọng. Nếu quá ngán với mức học phí trên mây của các bậc thầy, bạn có thể tham khảo khóa học này của Unica. Chỉ với 600k, bạn đã có trong tay 33 bài giảng trọn đời.

Khóa học này có 3 phần chính, mỗi phần là nhiều checklist cần thiết giúp bạn xây dựng chiến lược đa kênh online.

 • Phần 1: Giới thiệu công cụ cần thiết trong kinh doanh online
 • Phần 2: Sáng tạo quảng cáo viral và chiến lược nội dung
 • Phần 3: Hướng dẫn livestream bán hàng hút view và tương tác

Những bạn đang kinh doanh online chú ý, đây là khóa học tổng quát không chỉ giúp bạn thực hiện chiến lược nội dung đa kênh mà còn giúp bạn có kiến thức để vận hành và quản trị công việc tốt hơn.

Nếu quan tâm về khóa học, bạn có thể truy trập theo đường link dưới đây.

Tạm kết

Và không quên nhắc theo dõi blog của mình mỗi ngày để cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực tự học content.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết của mình. Sẽ là một nguồn động lực to lớn nếu bạn like, comment và share để ủng hộ tinh thần mình thực hiện các bài viết tiếp theo.

Facebook Comments