Review Special 2.0 của Thế Khương From Kiemtiencenter

special-2.0

Không có gì lạ lùng khi mình chọn Special 2.0 làm thứ review đầu tiên trên tuhoccontent.com.

Bởi vì có một điều mình dám khẳng định chắc nịch: “Không có Special 2.0, sẽ không có tuhoccontent.com của ngày hôm nay.”

Và mình mãi chỉ là một writer xây dựng giấc mơ của người khác mà bỏ quên giấc mơ của chính mình trên hành trình digital marketing & kinh doanh online.

Bật mí chút về Special 2.0

Special 2.0 không chỉ là quyển sách chia sẻ những kinh nghiệm về Digital Marketing

Nó còn là bộ cẩm nang được update liên tục, bao gồm cả nơi giải đáp thắc mắc, khó khăn của thành viên khi chạm ngõ kinh doanh online & MMO.

special-2.0-1

Kèm theo sách “MMO by Kiemtiencenter” của a Thế Khương viết, sẽ có thêm kênh cập nhật tin tức Telegram, UP community hỗ trợ toàn bộ câu hỏi của người mới.

Và cũng không thiếu được áo thun Eat -Sleep – MMO – Repeat (quà tặng tri ân).

Ngoài ra, nếu ai sở hữu Special 2.0 sẽ có thể đọc content premium trên Kiemtiencenter, đây là điều mà bất cứ ai là độc giả của Kiemtiencenter sẽ vô cùng phấn khích.

 

special-2.0

Tuy mới ra mắt, nhưng Special 2.0 đã nhận đượt hàng nghìn lượt nhận và hàng loạt lượt nhận xét công tâm, được đánh giá cao trên nhiều mặt trận.

Để khách quan hơn, mình khuyến khích bạn đọc thêm nhiều review khác tại đây

Bài review mà bạn sắp xem qua sẽ chứa đựng những nhận xét chân thực của mình dưới góc nhìn của một độc giả.

Đồng thời nó như là một lời cảm ơn chân thành đến anh Thế Khương, người đã mang Special 2.0 đến với mình cùng hàng nghìn bạn trẻ, giúp chúng mình có thể tiếp thu, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực Digital Marketing.

Special 2.0 có “thân thế” như thế nào?

Trước khi review, mình xin nói qua về lịch sử hình thành không phải ai cũng biết của special 2.0 bởi vì hiện tại vẫn còn nhiều bạn còn hiểu nhầm nó chỉ là 1 cuốn sách & bán đắt hơn với giá sách thông thường.

Được viết bởi ai?

Người cha trẻ của Special 2.0 không phải là một nhà văn, càng không phải một tỉ phú xây đường chỉ lối những giấc mơ quá đỗi xa vời, mà là một đàn anh gần gũi, có tiếng bậc nhất trong cộng đồng Digital Marketing (cứ tra google Thế Khương sẽ rõ nhé).

special-2.0-2

Anh Thế Khương gắn liền với kiemtiencenter.com, nơi mà hầu hết các bài blog đều đứng top tìm kiếm Google về kiến thức chuyên ngành.

Nó giúp nhiều bạn trẻ thử sức kinh doanh online, có được thu nhập thụ động & ổn định trên internet (MMO) thực sự, chứ không phải là những lý thuyết suông.

Biết đến Special là một cái duyên

Cơ duyên biết được Special 2.0 cũng như kiemtiencenter.com là khi mình đang tự thân học hỏi những kiến thức chuyên sâu về digital marketing.

Trước đây mình từng bị thất vọng nhiều lần vì những khóa học chỉ “có tiếng” mà không “đớp” được miếng nào.

Ngược lại với những khóa học lạ lùng và vô cùng đắt đỏ ngoài kia, ở Special 2.0 và kiemtiencenter, mình bị hấp dẫn bởi lối viết chân thật, những hướng dẫn chi tiết, có tâm và cực kì dễ hiểu (ngay cả đứa con gái như mình cũng áp dụng được).

special-2.0-4

Thú thực là lúc đầu khi đặt Special 2.0, mình đã có một xíu phân vân bởi vì trước đây mình đã phung phí khá nhiều tiền để tham gia những khóa học được PR rầm rộ bởi các “bậc thầy” trên mạng.

Từng có khoảng thời gian mình trượt dài trong thất vọng vì những kiến thức phổ thông đó không làm nên “cơm cháo”. (Bạn nào từng “sập bẫy” các khóa học tình tính tang trên mạng sẽ hiểu được cảm giác của mình T.T)

Thế nhưng những kiến thức thực nhận từ kiemtiencenter.com, mà đặc biệt là từ Special 2.0 và niềm tin từ anh Thế Khương – người đã áp dụng thành công nhiều hình thức marketing online khác nhau đã thôi thúc lí trí mình đặt trọn bộ Special 2.0 Premium.

Và sự ra đời của tuhoccontent.com là bằng chứng chứng minh mình đã hoàn toàn đúng.

Một đứa con gái trước đây chỉ biết mỗi viết, thông qua những chỉ dẫn từ Special 2.0, mình bắt đầu vọc vạch làm web, tối ưu content, xây dựng nội dung chất lượng, hiệu chỉnh visual mà không cần tốn chi phí thuê một nhân sự nào.

Mình biết, những gì mình làm được không thế so bằng ai, bởi xét về mặt ngân sách, mình gặp rất nhiều cản trở.

Nhưng mình chỉ muốn nhắc lại là, nếu không có Special 2.0, mình đã không thể thực hiện giấc mơ riêng một cách tiết kiệm nhất.

Những điểm “Độc Nhất Vô Nhị”

Thông qua Special 2.0, mình chắc rằng mỗi người sẽ học được vô vàn những kiến thức mới mà không phải ở đâu cũng tìm được.

Tiễn Phật tiễn tới Tây Thiên và đã review thì mình sẽ nói hết một lần luôn cho trót.

Dựa trên những trải nghiệm thực tế sau khi nhận Special 2.0 của Thế Khương mình sẽ dành “mấy tiếng kể hết” về cẩm nang đặc biệt này để bạn tự cân nhắc xem có nên lựa chọn trọn bộ premium này không nhé.

Special 2.0 mang đến cho bạn:
  • Sách “MMO by Kiemtiencenter”: Mình đã review ở trên
  • Telegram channel: Kênh thông tin& kiến thức quan trọng trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ được team anh Thế Khương push hằng ngày để giúp người mới cải thiện kiến thức.
  • Kênh cộng đồng hỗ trợ: Đây là nơi mà anh Thế Khương cùng những cộng sự đích thân tư vấn và hỗ trợ bạn trước những khó khăn trong quá trình kinh doanh online.
  • Premium content: Thú thực, mình luôn đón đợi những Premium Content. Nội dung thượng hạng này chỉ những ai là thành viên của Special 2.0 mới có passwords để xem.
  • Áo thun tri ân siêu đẹp

Mình khá bất ngờ với những bài viết tâm huyết từ Premium Content, nó giúp mình kết nối với những kiến thức mới & học hỏi được rất nhiều điều.

Vì vậy không quá khi cho rằng, ưu đãi Special 2.0 tặng bạn cả chặn đường dài để tiếp tục làm MMO.

Special 2.0 mang đến cho riêng mình

Mình là ai?

Mình từng là một writer viết “thính dạo” trên các kênh online, từng trải qua rất nhiều job khác nhau và chưa có một mục tiêu nhất định nào trong đời.

Cho đến khi sở hữu Special 2.0, tư duy của mình thay đổi khá nhiều

special-2.0-5

Mình đã không cần thiết phải tham gia các khóa học với mức giá ở trên trời.

Bởi vì từng chương trong sách Special 2.0 của anh Thế Khương đã cho mình một trời những bí quyết xây dựng nội dung, chiến thuật kinh doanh chưa có ai tiết lộ.

Và mình hiểu rõ, cách làm cũng chỉ có như vậy, chủ yếu là phải làm tốt từng công đoạn.

Không biết làm điều này có phải lẽ không khi chưa được sự đồng ý anh Thế Khương, nhưng mình vẫn muốn chụp phần mục lục của sách để bạn được thấy rõ về những chia sẻ thực tiễn cực kì đắt giá này.

special-2.0-3

Bạn có thể thấy, sách Special 2.0 rõ ràng là tổng hợp kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm không chỉ của riêng anh Thế Khương, bạn hoàn toàn thể học hỏi được rất nhiều từ những nhân vật tiếng tăm khác về Digital Marketing.

Ưu đãi Special 2.0 đưa ra những quan điểm chi tiết, phương thức làm marketing online cực mới, chống lại các kiến thức cũ kĩ và nhạt nhòa trên mạng.

Nói thật, sẽ là một thiệt thòi lớn lao nếu bạn không sở hữu ưu đãi này. Người ta hơn nhau là ở khoảnh khắc chịu học hỏi và biết nắm lấy cơ hội của mình.

Chúc bạn thành công trên sự nghiệp tạo thu nhập online của riêng mình.

Facebook Comments